Đoàn cán bộ Huyện Duy Xuyên thăm huyện Nông Cống kết nghĩa

Ngày 25/07/2013 16:23:52

Trong chuyến công tác học tập mô hình xây dựng nông thôn mới tại các tỉnh phía Bắc, trong 2 ngày 7,8/6 đoàn cán bộ huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam gồm các đồng chí bí thư, phó bí thư, chủ tịch UBND các xã thị trấn, trưởng, phó các ban, ngành của huyện do đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Duy Xuyên làm trưởng đoàn đã thăm và học tập kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại huyện Nông Cống.

Sau khi gặp mặt thân mật cán bộ huyện Nông Cống tại cơ quan Huyện ủy, đoàn cán bộ huyện Duy Xuyên đã dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Nông Cống, công trình mới được tôn tạo trong năm 2012 với sự giúp đỡ của Đảng bộ và nhân dân huyện Duy Xuyên; thăm và dâng hương tại Khu di tích lịch sử văn hóa và cách mạng chùa Vĩnh Thái (xã Hoàng Giang); thăm, trao đổi kinh nghiệm mô hình xây dựng nông thôn mới xã Trường Sơn, xã sẽ hoàn thành các mục tiêu xây dựng nông thôn mới trong năm 2013.

Đoàn cán bộ huyện Duy Xuyên rất vui mừng trước những thành tựu mà huyện Nông Cống kết nghĩa đã đạt được trong thời gian qua trên tất cả các lĩnh vực của đời sống đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng nông thôn mới. Qua chuyến thăm và trao đổi kinh nghiệm, tình cảm gắn bó keo sơn giữa hai huyện được xây đắp từ hơn 50 năm qua ngày càng bền chặt. Theo chương trình công tác giữa hai huyện trong những năm tới sẽ có các đoàn của ngành giáo dục, Đoàn thanh niên thăm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau, góp phần dệt thêm truyền thống cách mạng Nông Cống-Duy Xuyên đời đời bền vững.

Đoàn cán bộ Huyện Duy Xuyên thăm huyện Nông Cống kết nghĩa

Đăng lúc: 25/07/2013 16:23:52 (GMT+7)

Người tốt, việc tốt